Preaload Image

Cảm Nhận Sinh Viên

Cựu Sinh Viên

Bốn năm học tập tại trường, tôi cảm thấy khả năng tự học, tự nghiên cứu, tiếp thu kiến thức của mình được cải thiện và hoàn thiện 1 cách rõ rệt. Chương trình học được thiết kế với thời lượng học trên lớp ngắn, cô đọng những kiến thức cần thiết, và những hạng mục bài tập nhóm, tiểu luận, bài thuyết trình đa dạng để khuyến khích khả năng tự nghiên cứu, tự học hỏi, phối họp nhóm, tự phát triển bản thân. Bên cạnh đó, những cuộc thi nghiên cứu khoa học được tổ chức thường niên, với sự quan tâm và đầu tư kĩ lưỡng từ lãnh đạo khoa, đã cho tôi 1 sân chơi học thuật hết sức bổ ích, và những trãi nghiệm nghiên cứu cực kì đáng giá.

quy

Nguyễn Phú Quý

Sinh viên QT10DB02 - Cựu chủ nhiệm CLB Tiếng Anh ACE - Trợ lý Digital Marketing – Trường Quốc Tế Anh Việt (BVIS)

Là kiểu sinh viên học hết mình mà chơi cũng hết sức, phải tự hào và hãnh diện khi nói rằng mình là sinh viên Khoa Đào tạo Đặc biệt, vì Khoa đã tạo điều kiện cũng như ủng hộ sự năng động, sáng tạo của sinh viên bằng những việc làm hỗ trợ kịp thời, không bó buộc trong bất kỳ khuôn mẫu nào, hướng dẫn sinh viên có cái nhìn đúng đắn một cách khéo léo, tạo cho sinh viên sự tự tin để khẳng định bản thân mình. Từ thầy cô, đến các anh chị trong Khoa, ai ai cũng nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng lắng nghe những phản hồi của sinh viên, tạo nên môi trường học rất gần gũi, không khoảng cách. Chỉ muốn gởi một lời cảm ơn chân thành đến trường và đặc biệt là Khoa Đào tạo Đặc biệt đã luôn yêu thương và giúp đỡ tụi em trong suốt những năm đại học. Và có lẽ lựa chọn học ở Khoa là 1 trong những quyết định đúng nhất trong cuộc đời của mình. Mãi yêu!

hàng nga

Trần Hằng Nga

Sinh viên KT12DB02 - Người đẹp thân thiện cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015

Đã 3 năm kể từ ngày tôi bước chân vào giảng đường đại học và đến với Chương trình đào tạo đặc biệt. Tôi vẫn nhớ cái ngày nhận được giấy báo trúng tuyển kèm theo là giấy giới thiệu về Chương trình, 1 suy nghĩ xuất hiện trong đầu lúc đó ” Tại sao ko thử nhỉ? “. Tôi đã thử thi, trúng tuyển và gắn bó với Chương trình trong suốt hơn 3 năm qua và không hề hối hận. Những phương pháp, điều kiện học tập mới mẻ cùng những hoạt động ngoại khóa đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều.

“Trưởng thành” – chính là điều mà tôi có được trong hơn 3 năm qua, trưởng thành hơn so với con người tôi trước kia, trong suy nghĩ cũng như hành động.

Phuong Anh 2_thumb

Trần Thị Phương Anh

Sinh viên TN08DB1

“Thành công là sự chia sẻ. Thành công là quá trình kết nối mọi người. Và, thành công là không dừng lại”

(Trích bài phát biểu của sinh viên Trần Minh Tuấn trong buổi Lễ Tốt nghiệp của sinh viên khóa I Chương trình đào tạo đặc biệt)

Xin cám ơn những năm tháng được học tại Chương trình Đào tạo Đặc biệt của trường Đại học Mở TPHCM. Xin cám ơn quý thầy cô giảng viên đã tận tâm, nhiệt tình dạy dỗ chúng em. Xin cám ơn quý thầy cô phụ trách Chương trình Đào tạo Đặc biệt đã hỗ trợ chúng em trong suốt thời gian sinh hoạt và học tập 4 năm vừa qua.

tuan

Trần Minh Tuấn

Sinh viên Chương trình Đào tạo Đặc biệt khóa thứ I, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM nhiệm kỳ 2007 – 2009